Những Trang Học Tập Hay

Ngày nay,học tập trên mạng đã trở thành một phương tiện học tập lý thú và bổ ích đặc biệt cho thế hệ trẻ. Những trang học tập cũng ngày một nhiều và ngày càng phong phú kiến thức hơn, thú vị hơn nữa. Cùng mong ước học tập cũng như tìm kiếm tài liệu bổ ích lele xin được chia sẽ một số địa chỉ những trang web khá thú vị sau:

  1. http://www.tienganh.com.vn/vi/index.php

Đây là trang web học tiếng anh cho mọi người, mọi trình độ,mọi lứa tuổi. các bạn vào đây có thể biết được những kinh nghiệm, phương pháp học tiếng anh. Có thể học qua bài hát, video, học với giáo viên nước ngoài. Bạn cũng có thể tải về những tài liệu học,bài thi… và bạn có thể làm các bài thi, kiểm tra trực tuyến mà bạn có thể biết ngay được đáp án và còn nhiều tiện ích nữa.

Một số trang học ngoại ngữ tương tự:

http://lopngoaingu.com/; http://www.tienganhonline.net/index.htm; http://tienganhcaptoc.com/index.php?option=com_content&view=frontpage&Itemid=1; http://www.carolinebrownlisteninglessons.com/index.html(luyện nghe);
http://storynory.com/(đọc và nghe kể chuyện);
http://www.eastoftheweb.com/games/(ô chữ tiếng anh)…

  1. http://dethi.violet.vn/;
    đây là trang web học tập chung nhiều môn học tự nhiên(toán, lý, hóa, sinh), xã hội(văn,sử, địa,anh) và các môn khác. Tại đây cung cấp những đề thi, tài liệu học của rất nhiều giáo viên ở các trường tiểu học, trung học và phổ thông. Rất bổ ích khi tham khảo chuẩn bị cho các kỳ thi.
  2. http://www.hoctoan.org/( thi violympic )
  3. Và một số trang học hỏi giáo lý, suy niệm lời chúa, …

–         http://www.suyniem.com/home/ (trang suy niem lời chúa)

–         http://www.dunglac.org/index.php (trang có rất nhiều cuốn sách hay của những tác giả nổi tiếng, chuyên mục về tâm linh tôn giáo, lịch sử, văn hóa, nghệ thuật)

5        http://www.chungta.com/ (trang kiến thức chung cập nhật thường xuyên khá bổ ích, về học tập, kinh nghiệm sống, lao động, khoa học, giải trí, tôn giáo… )
http://www.kynang.edu.vn/ (những kỹ năng học tập cho sinh viên)

 

Lele

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: